Dung dịch vệ sinh được bác sĩ khuyên dùng
TS6 – dung dịch vệ sinh phụ nữ được bác sĩ khuyên dùng

Thành phần độc quyền: dịch lọc sữa chua (TS-2L ® ) có trong dung dịch vệ sinh

TS-2L ban đầu được tạo ra bằng cách chiết xuất thành phần hoạt tính sinh học của sữa lên men được cấy với hai chủng Lactobacillus được phân lập từ một cá thể cái khỏe mạnh. Các thành phần hoạt tính sinh học của TS-2L bao gồm axit lactic tự nhiên, các yếu tố chống vi khuẩn và chất dưỡng ẩm tự nhiên.

Các chức năng của TS-2L ®

  • Cung cấp các yếu tố nuôi dưỡng da: Axit amin, Vitamin B phức hợp, Axit béo chuỗi ngắn
  • Các yếu tố chống vi sinh vật từ quá trình lên men: L-Lactic acid, Bacteriocin
  • Để duy trì môi trường acid cho da âm hộ: Axit L-Lactic


Kết quả thí nghiệm cho thấy thành phần (TS-2L®) có thể ức chế sự phát triển của 4 mầm bệnh (E.coli, Pseudomonas, Staphylococcus và Streptococcus).

Các thành phần khác có trong dung dịch vệ sinh TS6:

Nha đam

Nha đam có chứa nhiều axit amin, axit hữu cơ, polysaccharide và các nguyên tố vi lượng, tất cả đều là thành phần quan trọng để duy trì nước cho làn da của con người. Chúng có thể tạo thành một lớp thấm không khí và giữ cho da ẩm và mịn. Ngoài ra, nó còn cung cấp tác dụng chống viêm và làm lành vết thương.

Dầu cây trà
Thổ dân Úc đã sử dụng lá cây trà để chữa lành các vết cắt trên da, vết bỏng và nhiễm trùng bằng cách nghiền nát lá và đắp lên vùng bị ảnh hưởng. Dầu cây trà có chứa các thành phần được gọi là terpenoit, được phát hiện có hoạt tính khử trùng và kháng nấm. Hợp chất terpinen-4-ol có nhiều nhất và được cho là chịu trách nhiệm cho hầu hết các hoạt động kháng khuẩn của tinh dầu trà.

Với thành phần tự nhiên và lành tính, Dung dịch vệ sinh dạng bọt TS6 chính là sản phẩm an toàn và tốt nhất để vệ sinh vùng kín, tăng cường miễn dịch ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, bác sĩ chuyên gia đã đưa ra lời khuyên dùng sản phẩm này như một loại hỗ trợ làm sạch và phục hồi trạng thái vùng kín luôn khỏe mạnh.

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc phụ khoa tại đây

Đánh giá bài viết