Chào mừng quý khách đã ghé thăm website chính thức của Công ty TNHH Dược phẩm EEC!

Công ty TNHH Dược phẩm EEC là một công ty kinh doanh dược – mỹ phẩm, các sản phẩm công ty phân phối được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ sinh học tập trung vào sức khỏe con người, tập trung vào công nghệ để cải thiện chất lượng cuộc sống, chuyên về chăm sóc sức khỏe dựa trên nền tảng tăng cường sức đề kháng tự nhiên của cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên. Từ đó cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với định hướng “ Bảo vệ trọn đời”, EEC Co., Ltd luôn cố gắng tìm kiếm và hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ sinh học để mang đến những sản phẩm được chứng minh an toàn, phù hợp và tốt nhất cho sức khỏe, giá cả tương xứng với chất lượng.

EEC Co., Ltd luôn nghiêm túc học hỏi & nâng cao kiến thức của bản thân để có thể thúc đẩy việc kế thừa, đổi mới y học và dược điển Việt Nam, đồng thời mở rộng, nâng tầm các sản phẩm được sản xuất trên nền dược liệu của Việt Nam. Đưa những giá trị của nền Y Học Cổ Truyền Việt Nam vào đời sống để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

EEC Co., Ltd liên tục cải thiện khả năng đổi mới , cải thiện năng lực cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp.  EEC Co., Ltd đang nỗ lực phát triển thành công ty có uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp hàng đầu, tạo ra giá trị vượt trội cho tập thể, cộng đồng.

Với định hướng “ bảo vệ trọn đời”, công ty nói chung cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên nói riêng luôn tâm niệm các sản phẩm của công ty được đưa ra thị trường sẽ luôn có các giá trị “Xanh, lành mạnh, an toàn, chất lượng và thân thiện với môi trường” đồng thời tích cực hơn nữa trong việc phát triển các hoạt động phúc lợi cộng đồng, tích cực đóng góp sức mình vào sự phát triển của toàn xã hội.